Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

I. LỢI ÍCH MUA BẢO HIỂM TẠI TOYOTA HẢI PHÒNG

Mua bảo hiểm xe là một việc vô cùng quan trọng và cần thiết, để bảo hiểm không chỉ bảo vệ bạn và chính chiếc ô tô của mình mà điều này còn mang lại niềm an tâm cho cả người thân và cộng đồng.

Hãy liên hệ với nhân viên Tư vấn bảo hiểm của Toyota HẢI PHÒNG để chúng tôi cùng bạn lựa chon đặt niềm tin vào Bảo hiểm tin cậy nhất.

Khi mua bảo hiểm tại TOYOTA HẢI PHÒNG, Quý khách sẽ được :

 loi-ich-khi-mua-bao-hiem-tai-toyota-hai-phong-8  loi-ich-khi-mua-bao-hiem-tai-toyota-hai-phong-9 loi-ich-khi-mua-bao-hiem-tai-toyota-hai-phong-10
 Thay thế phụ tùng chính hiệu TOYOTA  Sửa chữa chính hãng TOYOTA HẢI PHÒNG  Không tính % khấu hao phụ tùng, phụ kiện

 

II. VÌ SAO NÊN MUA BẢO HIỂM

 loi-ich-khi-mua-bao-hiem-tai-toyota-hai-phong 1.Đường dây nóng:

Đường dây nóng hỗ trợ kịp thời những tình huống khẩn cấp khi xảy ra tai nạn bất kể ngày hay đêm. Hướng dẫn khách hàng xử lý tình huống tại hiện trường khi xảy ra sự cố. Bên cạnh việc ghi nhận và theo dõi quy trình bồi thường, đường dây nóng có thể giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng từ sản phẩm, dịch vụ đến các thủ tục bồi thường.

 loi-ich-khi-mua-bao-hiem-tai-toyota-hai-phong-2 2.Cứu hộ giao thông miễn phí:

Nếu xe bị sự cố ở một nơi xa xôi vào đêm tối thì chi phí cứu hộ giao thông quả là không hề nhỏ. Vì vậy, dịch vụ cứu hộ giao thông miễn phí trên toàn quốc cũng là sự ưu tiên lựa chọn cho các chủ xe.

 loi-ich-khi-mua-bao-hiem-tai-toyota-hai-phong-3 3.Sửa chữa tại garage chính hãng:

Với việc sửa chữa tại Đại lý chính hãng, Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sửa chữa cũng như phụ tùng thay thế. Hơn thế nữa, Công ty bảo hiểm sẽ thanh toán trực tiếp cho các Đại lý, vì vậy Khách hàng không phải thanh toán tiền mặt khi sửa chữa tại các Đại lý này.

 
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.