Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

I. VAY TỪ TOYOTA MUA XE TOYOTA – TFS

Giới thiệu TFS Việt Nam
“Vay từ Toyota mua xe Toyota” là một Dịch vụ Tài chính của Công Ty TNHH Một Thành Viên Tài Chính Toyota Việt Nam – Toyota Financial Service Việt Nam (TFSVN).

TFSVN là công ty tài chính 100% vốn nước ngoài được đầu tư bởi Tập Đoàn Tài Chính Toyota Nhật Bản. TFSVN là công ty tài chính của nhà sản xuất xe hơi duy nhất tại Việt Nam hiện nay. Chúng tôi hoạt động hướng tới mục tiêu cung cấp dịch vụ tài chính cho Khách hàng mua xe Toyota và các Đại lý ủy quyền của Toyota với các sản phẩm tài chính đa dạng và hấp dẫn.

Đặc tính sản phẩm:

Sản phẩm tài chính cạnh tranh:

Lãi suất cạnh tranh, thời gian vay vốn linh hoạt từ 1 đến 5 năm, thủ tục đơn giản, xét duyệt tín dụng nhanh chóng. Khách hàng không phải chờ lâu để có thể có được khoản tín dụng cần thiết cho việc mua xe. Với thời hạn vay vốn linh hoạt từ 1 đến 5 năm, khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm tài chính thích hợp nhất với điều kiện tài chính của mình.

Sản phẩm tài chính đa dạng:

Các sản phẩm và dịch vụ đa dạng của TFS luôn thích hợp cho mọi nhu cầu và ngân sách của từng Khách hàng, giúp Khách hàng có thêm cơ hội sở hữu xe Toyota.

Thuận tiện:

Mô hình một đầu mối “one-stop shop” thuận tiện cho Khách hàng mua xe Toyota. Chỉ cần tới bất kỳ Đại lý ủy quyền của Toyota trên toàn quốc, Khách hàng có thể lựa chọn cho mình chiếc xe Toyota yêu thích, cùng sự hỗ trợ tài chính từ TFSVN cũng như Bảo hiểm cho chiếc xe của mình.

Chất lượng Toyota:

TFSVN cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ tài chính tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu của Toyota, với phương châm hoạt động “Khách hàng là trên hết” Hiện nay TFSVN đã có mặt tại Toyota HẢI PHÒNG, để biết thêm thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ với Nhân viên của Công ty theo số điện thoại: 0914.263.263 để được hỗ trợ chu đáo nhất.’’

ĐIỀU KIỆN VAY TFS VIỆT NAM

Các cá nhân có nhu cầu mua xe Toyota, chứng minh được tai sản, khả năng trả nợ của mình và đủ những điều kiện sau:

– Tuổi từ 18-65.

– Có hộ khẩu thường trú tại Việt Nam.

– Có đầy đủ năng lực pháp luật và năng lực hành vi dân sự.

– Có giấy phép lao động tại Việt Nam (Áp dụng cho người nước ngoài). – Đáp ứng các yêu cầu được cấp tín dụng do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam quy định (Áp dụng cho người nước ngoài).

HỒ SƠ VAY VỐN

1. CMND.

2. Hộ khẩu.

3. Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân.

4. Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính .

5. Đăng ký vay mua xe Toyota theo mẫu của TFSVN.

6. Chứng từ đính kèm đăng ký vay,

 

II. VAY TỪ NGÂN HÀNG

ho-tro-tai-chinh-vay-mua-xe-tra-gop-tai-toyota-hai-phong-2

HÌNH THỨC CHO VAY TRẢ GÓP QUA NGÂN HÀNG

– Áp dụng cho cá nhân/ doanh nghiệp.

– Mức tài trợ thông thường 75% trên tài sản thế chấp.

– Thời gian tối đa 5 năm. – Lãi suất thông thường của NHTMCP : 0.87% –  0.95%/tháng.

– Thời gian thẩm định hồ sơ sau khi nhận đầy đủ 24 giờ. – Chi phí : phí thủ tục hành chính .

– Thủ tục hành chánh tại ngân hàng gồm: phí đảm bảo tài sản, phí mở tài khoản, phí công chứng sao y, cà vẹt xe, mua bảo hiểm thân xe 1,6% trị giá xe trong thời gian vay.

QUY TRÌNH MUA XE QUA NGÂN HÀNG

1. Khách hàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo hướng dẫn của nhân viên tín dụng.

2. Nhân viên tín dụng thẩm định hồ sơ vay vốn.

3. Sau khi có giấy tài trợ tín dụng và bộ hồ sơ xe. Khách hàng tiến hành tới Toyota HẢI PHÒNG đóng tiền đối ứng và tiến hành thủ tục làm đăng ký xe.

4. Khi có biển số xe và có giấy hẹn lấy đăng ký xe, khách hàng tới Ngân hàng ký hợp đồng tín dụng và nhận nợ với Ngân hàng.

5. Khi Ngân hàng chuyển tiền vay ôtô của khách hàng (Số tiền còn lại của Hợp đồng) vào tài khoản của Toyota HẢI PHÒNG, khách hàng mang theo CMTND và làm thủ tục nhận xe.

HỒ SƠ VAY VỐN

1. Sao y hộ khẩu .

2. Sao y CMND (cả hai vợ chồng nếu đã kết hôn).

3. Giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy đăng ký kết hôn.

4. Hợp đồng mua xe.

5. Chứng minh nguồn thu nhập từ: – Lương trả qua tài khoản Ngân hàng, – Lương tiền mặt có BHXH hoặc có trích nộp TNCN, – Đích danh góp vốn vào Công ty (có tên trên ĐKKD), – Hộ kinh doanh cá thể (Có đóng thuế môn bài, thuế khoán),

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.